Ronaldo gửi lời nhắn nhủ cho 🥇 Neymar khi bị vượt mặt ở ĐT Brazil

sâm lốc

Ronaldo rất vui mừng khi Neymar đạt được một cột mốc ấn tượng ở Brazil và hy vọng cầu thủ này có thể đạt được nhiều thành công hơn trong tương lai.

Cú hat-trick ở trận thắng 4-2 trước Peru đã giúp Neymar vượt qua huyền thoại Ronaldo trong danh sách ghi bàn cho đội tuyển Brazil. Neymar hiện tại đã có 64 bàn thắng ở cấp độ ĐTQG, vượt qua Ronaldo “béo” (62 bàn) và chỉ còn thua kém huyền thoại vĩ đại nhất mọi thời đại của Selecao là Pele (77 bàn). Anh còn rất nhiều thời gian để hướng tới kỷ lục của Pele khi mới chỉ 28 tuổi.

Ronaldo gửi lời nhắn nhủ cho Neymar khi bị vượt mặt ở Brazil hình ảnh

Ronaldo gửi lời nhắn nhủ cho Neymar khi bị vượt mặt ở ĐT Brazil

Ronaldo, người từng giành 2 chức vô địch World Cup cùng ĐT Brazil, đã dành những lời ngợi ca cho Neymar trên mạng xã hội sau chiến tích của hậu bối gần đây.

“Tôi muốn dành mọi sự tôn trọng cho Neymar. Cậu ấy đã chơi rất nhiều, kiến tạo, rê bóng và hủy diệt đối phương. Giới hạn của cậu là bầu trời. Hãy bay đi, nhóc! Cậu đang viết một câu chuyện tuyệt đẹp.

Neymar là một cầu thủ toàn diện và ngày càng trưởng thành. Đôi khi đối phó với những áp lực ngoài sân cỏ là điều khó khăn hơn cả việc thi đấu. Hãy tin vào bản năng của mình bởi vì tài năng là của cậu và không ai có thể tước nó đi cả.

Neymar có rất nhiều kỷ lục để vượt qua và dấu ấn cần để lại. Tôi rất tự hào khi thấy một người Brazil khác trên đỉnh vinh quang”.

Cú hat-trick vào lưới Peru vừa qua là lần thứ 4 mà Neymar ghi được từ 3 bàn trở lên cho ĐTQG. Nhưng đây mới là lần đầu tiên anh lập hat-trick trong một trận đấu chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *